Lương Y Bích Phương

Lương y Nguyễn Thị Bích Phương sinh năm 1985,  sinh ra và lớn lên tại xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xuất thân trong gia đình nghèo khó, đông anh chị em, từ nhỏ Phương đã phải bươn trải tự mình cho cuộc sống mưu sinh. Mặc dù cuộc sống khó khăn, bố mẹ phải vất vả làm thuê nhưng gia đình Phương có truyền thống hiếu học, không cho phép các con được nghỉ học.

Riêng Phương, mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng chị đã ý thức được hoàn cảnh gia đình từ sớm, ngoài giờ học Phương thường phụ mẹ buôn bán. Từ nhỏ, Phương đã ước mơ sẽ học thật giỏi và trở thành Bác sĩ có thể chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ và cứu chữa bệnh cho mọi người.

bích phương

Đến những năm học tại trường Đại học Y- dược Huế, vì gia đình khó khăn, Phương có lúc muốn bỏ học giữa chừng để kiếm việc làm thêm phụ cha mẹ và gia đình. Tuy nhiên được sự giúp đỡ của bạn bè, những lời động viên hết mực từ gia đình. Trong thời gian theo học tại trường, Phương vừa làm thêm tại nhà thuốc đông y vừa để có tiền trang trải sinh hoạt, vừa học hỏi thêm kiến thức về y học cổ truyền.

Năm 2009, Phương đã hoàn thành xuất sắc chương trình đại học, tốt nghiệp loại giỏi ngành Y học cổ truyền.

Trình độ chuyên môn

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế, Phương được cử đi công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng chẩn trị Y dược Tây Bắc (2010 – 2011). Qúa trình này giúp Phương tiếp xúc với nhiều bệnh nhân cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh từ các bác sĩ giỏi có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đây cũng là khoảng thời gian giúp Phương sử dụng được nhiều công nghệ tân tiến trong y học.

Bác sĩ Bích Phương đã ứng dụng tốt các phương pháp điều trị theo Y học cổ truyền cũng như biết rất nhiều bài thuốc đông dùng để chữa bệnh. Cô có thể mạnh trong điều trị các bệnh như gan mật, dạ dày, tiêu hóa, bệnh lý xương khớp, thoát vị đĩa đệm, tai mũi họng, dị ứng, mề đay…

Với tay nghề chuyên môn cao, cùng với tâm huyết chữa bệnh cứu người, Phương  thường xuyên tham gia các hoạt động chữa bệnh từ thiện, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, các em bé mồ côi hoặc người già mắc bệnh xương khớp. Tiếng lành đồn xa, số người tìm đến cô nhờ khám chữa ngày một đông.

Đầu năm 2015, Phương cùng cộng sự là Dược sĩ Nguyễn Thị Thủy cùng hợp tác nghiên cứu về các loại thuốc nam chữa bệnh và phát triển những bài thuốc hay trong dân gian. Vốn nắm vững kiến thức y khoa cùng hiểu biết về cây thuốc nam. Phương nhanh chóng phát triển sự nghiệp và mở công ty Dược phẩm Phương Thủy để tư vấn, chữa bệnh cho mọi người theo y học cổ truyền (năm 2016).

Chứng chỉ hành nghề của Lương y Bích Phương

Hơn 10 năm vừa học vừa tiếp thu, tâm niệm theo nghề thuốc, giúp đỡ người chữa bệnh. Bác sĩ Bích Phương đã đóng góp rất nhiều cho nền y học và giữ gìn cây thuốc nam dân tộc. Được trao tặng rất nhiều bằng khen từ các cấp trung ương đến địa phương.

Với ước mơ chăm sóc sức khỏe chữa bệnh cho mọi người, Bác sĩ Phương đã xây dựng nhiều chuỗi cửa hàng thảo dược để hỗ trợ cho bà con gần xa. Đồng thời truyền lại những bài thuốc hay để mọi người vận dụng uống, chữa bệnh khi cần thiết. Bác sĩ Phương nhiều lần xuất hiện trên các chương trình ‘’ Sống khỏe’’, ‘’ Sức khỏe và đời sống’’ được sự tài trợ của các nhà đài để truyền đạt lại những kinh nghiệm chữa bệnh dân gian, cách giúp chị em phụ nữ gìn giữ sắc đẹp bầng cây thuốc, hỗ trợ điều trị ung thư bằng các bài thuốc nam…

Bác sĩ Bích Phương đang chữa bệnh ở đâu?

Hiện tại bác sĩ Bích Phương đang tự điều hành công ty Dược phẩm Phương Thủy của mình tại TP HCM và một số chi nhánh ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Long An…

Để mua các sản phẩm thuốc nam đúng là của bác sĩ Nguyễn Thị Bích Phương, bạn cần phải liên hệ qua số điện thoại của Bích Phương SĐT để được tư vấn chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA LƯƠNG Y BÍCH PHƯƠNG

Full Name: Nguyễn Thị Bích Phương
Phone: 0794178085
Ngày sinh: 0794178085
Email: thaoduocbichphuonghcm@gmail.com